Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
  • Sale - Manager

    Gọi: 0902527991


Lượng truy cập

Thảm cao su chống tĩnh điện

Dạo quanh một vòng thị trường ngành phụ trợ cho công nghiệp ( đặc biệt là ngành điện tử – bán dẫn ) có thể thấy có rất nhiều sản phẩm vất chất lượng khác nhau , nguồn hàng khác nhau. Thường thấy ở thị trường Việt Nam , các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc , Hàn Quốc , Nhật Bản … Một số doanh nghiệp đã chịu đầu tư máy móc để sản xuất các sản phẩm hỗ trợ Trang Bị Phòng sạch – chống tĩnh điện.

Thảm cao su chống tĩnh điện được sản xuất từ cao su với kỹ thuật, được lưu hóa cao cùng giải pháp hóa học hỗn hợp chống tĩnh điệm. Từ đó đã tạo ra một độ tĩnh điện theo quy chuẩn được sử dụng phổ biến trong những môi trường làm việc mà đòi hỏi cần có độ chống tĩnh điện cao.

Để chế tạo và sản xuất nên thảm cao su chống tĩnh điện thì các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu về cấu tạo , cách tạo nên thảm cao su chống tĩnh điện 1m cụ thể , chi tiết sau nhé. Thảm cao su chống tĩnh điện 1m: thường bao gồm hai lớp cao su mềm vừa có khả năng ” Chống tĩnh điện “ cả mặt trên lẫn mặt dưới , được gọi là ” truyền dẫn điện “ :

- Mặt trên có độ dầy 0.5 mm là lớp thảm chống tĩnh điện. Điện trở bề mặt lớp trên  : 10e6 – 10e9Ω

 – Mặt dưới có độ dầy lớn hơn gấp 3 lần : 1.5 mm – là lớp ” Truyền dẫn điện “. Thông thường thì loại dầy 2mm thường được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Điện trở bề mặt lớp dưới  : 10e3 – 10e5Ω

- Điện trở bề mặt tổng hợp : 10e5 – 10e8Ω. Độ mài mòn  : +/- 0.02g/ cm2

trangbiphongsach.com, trang bị phòng sạch, trang bi phong sach

Gọi để biết giá

Chưa có bình luận nào!

Bình luận